Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, July 19, 2014

Nhiều người mới bắt đầu làm SEO Backlink đang đặt câu hỏi những gì là tự nhiên? Tôi sẽ trả lời giúp bạn, backlinks tự nhiên không chỉ ổn định mà còn giúp xếp hạng trang web của bạn với Google thông báo cho quản trị web mà trang web của họ được phát triển một cách tự nhiên thay vì hành động backlink gửi thư rác.


Nhưng, hầu hết các Seoer không hiểu Backlinks khái niệm và phương pháp xây dựng nó. 

1. Tự nhiên Backlinks là gì?

Backlink chỉ đơn giản là liên kết trỏ đến URL được cung cấp trên trang web của bạn. Hiện nay, Webmaster đang sử dụng phương thức thiết lập backlink dofollow neo văn bản và nofollow.However, đây chỉ là 2 hình thức cơ bản nhất của backlink, nhưng hai loại backlinks này không phải là hoàn toàn tự nhiên. Hãy tưởng tượng: bạn đang truy cập trang web này như PR9list.com, bạn đang đọc một bài viết tuyệt vời và muốn chia sẻ bài viết này trên các trang web khác, bạn chỉ cần tạo một bản sao 1 bài viết và nếu bạn tôn trọng tác giả, bạn sẽ viết lưu ý rằng bài viết nguồn. Thông thường khi bạn viết mã nguồn đầy đủ địa chỉ để liên kết bài viết này hoặc chỉ đơn giản là ghi nhận là "Source: PR9list.com".
Vâng, Bạn đã nhìn thấy sự khác biệt giữa Seorr và người đọc usual.You thấy, cách đặt liên kết của họ khác nhau với các cách để đưa links.A của bạn điển hình hơn, khi bạn chia sẻ bài viết cho bạn bè, người quen của bạn trên mạng xã hội các trang web, bạn sẽ thấy các liên kết đến bài viết mà ở dạng url đầy đủ như facebook, google plus, twitter .... Với các ví dụ đưa ra ở trên, bạn có thể hiểu backlinks tự nhiên như sau: backlink tự nhiên thường trong 2 hình thức đó là url đầy đủ và văn bản (PR9list.com). Nó là backlink được phát hành một cách tự phát của người đọc.
2 Phương pháp xây dựng backlink tự nhiên.:
Trước hết, để có được những nguồn tự nhiên tốt nhất của backlinks bạn cần có nội dung rất độc đáo, hữu ích, thú vị và rất phong phú. Điều này có nghĩa nội dung của bạn cần phải thực tế với các độc giả của bạn, tinh thần cộng đồng cao, dễ dàng đáp ứng 1 số lượng nhất định của người đọc và không quên để khuyến khích họ nhấn nút để chia sẻ bài viết đó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 1 tài nguyên thiên nhiên backlink và tốt nhất.
Tiếp theo, với backlink từ nguồn nội dung, bạn có thể không SEO từ khóa cạnh tranh hàng đầu, bạn sẽ sử dụng những cách khác như đặt chèn backlink neo văn bản trong bài viết, chèn neo văn bản trong từ đăng ký, miễn phí để chia sẻ liên kết trên mạng xã hội ... . Vâng, điều này là cần thiết và không thể bỏ qua, nhưng ít nhất chúng ta cần phải có 1 tỷ lệ tương đối so với hình thức xuất hiện Google backlink vào trang web của chúng tôi là một trong những backlink rất tự nhiên
3.Tôi muốn chia sẻ với bạn về các loại tỷ lệ backlink như sau

  • Neo từ khóa văn bản dofollow: 40%
  • Neo văn bản như bấm vào đây, ở đây: 10%
  • Gõ backlink đầy đủ url: 20%
  • Loại backlink là văn bản: 20%
  • Loại backlink là từ khóa nofollow : X 10%
Nếu bạn có ý định làm dịch vụ SEO nên tập trung vào tỷ lệ tương đối về điều này bởi vì Google sẽ thấy rằng trang web của bạn có vẻ là rất nhiều người dùng chia sẻ và đánh giá cao hơn cho các trang web cũng như giúp bạn đa dạng hóa số lượng backlinks của bạn và tránh chim cánh cụt thuật toán cũng như nhiều thuật toán khác
Chúc may mắn!

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts