Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, March 10, 2016

[tintuc]
Khi xem các diễn viên uốn dẻo, bạn thấy họ uốn lưng dễ dàng, toàn thân rất mềm mại.

Bạn cũng có thể thử xem mình dẻo đến độ nào, luyện tập uốn lưng có thể giúp thân thể mềm mại, tư thái nhẹ nhàng, điều quan trọng nhất là thông qua bài luyện tập này giúp vóc dáng bạn càng mảnh mai.

Bài tập thẩm mỹ uốn lưng giúp vóc dáng mảnh mai

1.    Lúc đứng thẳng cố gắng thử uốn lưng, hai chân thẳng, gối không cong.

2.    Cố gắng hết sức để ưỡn người về phía trước.

Lúc mới bắt đầu có lẽ sẽ tốn nhiều sức lực, thậm chí là lưng và chân cũng rất đau, đặc biệt là đau phần thân dưới.

Đó là vì phần thân dưới ít vận động và duỗi thẳng nên dễ cảm thấy mệt mỏi; khi vận động thì các cơ giãn ra, cho nên sự mệt mỏi chỉ là hiện tượng nhất thời. Sau một thời gian duy trì thói quen luyện tập, phần thân dưới sẽ không còn cảm giác đau nữa.

Mỗi ngày luyện tập động tác uốn lưng, có thể khiến các cơ bắp ở phần lưng giãn ra, đốt cháy nhiều lượng mỡ dư thừa, duy trì tính đàn hồi và mềm dẻo, có ích cho sức khoẻ cuả phần lưng, cũng là phương pháp giảm cân hiệu quả.

Mỗi ngày tập khoảng 100 lần động tác uốn lưng, lấỵ hai tay chạm đất làm chuẩn, luyện tập thời gian dài sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Nhưng cần đặc biệt chú ý, sau khi ăn không được luyện tập ngay, sẽ ảnh hưởng đến hoạt động tiêu hoá.

Tag :  Giảm cân nhanh Fix | Giảm cân Iblue | Thuốc tăng kích thước vòng 1 Pink | Thuốc tăng cường sinh lý nam IRed | Thuốc tăng cường sinh lý nữ Pleasur
[/tintuc]
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: