Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, March 7, 2016

Để lớp lông rậm rạp không còn là nỗi lo của chị em, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tẩy lông bằng dung dịch oxy già vô cùng hiệu quả mà các chị em gái có thể áp dụng để có được làn da mịn màng sạch lông.

>>> Có nên cạo lông mặt khi trị mụn trứng cá không?
 
 
tay long tay hieu qua

Đặc trưng của cách này chính là tính tiện lợi, giá rẻ, dễ dàng áp dụng và cho hiệu quả nhanh chóng.

Do tính sát khuẩn cao và không gây đau rát nhiễm trùng như nhiều cách khác nên tẩy lông bằng dung dịch oxy già được đánh giá là biện pháp vô cùng hiệu quả.

1. Nguyên liệu

Để áp dụng cách này, chị em cần chuẩn bị sẵn 1 lọ dung dịch oxy già và cuộn bông tẩy trang. 
 
tay long tay bang oxy gia
 
2. Cách thực hiện tẩy lông với cách tẩy lông bằng dung dịch oxy già

Yêu cầu quan trọng đầu tiên là làm sạch vùng làn da cần tẩy lông với xà bông hoặc dung dịch muối loãng. Đồng thời, lau khô làn da để các lỗ chân lông thông thoáng và sạch sẽ.

Công thức thực hiện cách tẩy lông tay này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian của chị em.

Khâu đầu tiên là phải đảm bảo sau khi chị em đã vệ sinh sạch sẽ vùng làn da cần tẩy lông xong, chị em lấy khăn thấm khô nước trên làn da để có vùng làn da khô ráo. 
 
oxy gia giup tay long

Tiếp theo, chị em đổ nước dung dịch oxy già thấm lên bông tẩy trang, rồi thoa lên vùng làn da tay, làn da tay cần tẩy lông. Chị em để nước oxy khô trên làn da chừng 20 phút để dung dịch có thể ngấm vào làn da một cách dễ dàng. Có thể thấy công dụng tuyệt vời của dung dịch oxy già chính là khiến các sợi lông bị khô héo và rụng dần.

Khi nước dung dịch oxy già đã có tác dụng, cần chà nhẹ làn da để lông rụng sạch hoàn toàn. Nên áp dụng cách này thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất các chị em nhé.

Cuối cùng, dùng nước sạch để rửa lại vùng làn da vừa bị tẩy lông, chị em sẽ có kết quả hoàn toàn bất ngờ đấy.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: