Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, March 31, 2016

Kiểm soát sự thèm ăn để giảm béo là một mục tiêu không hề đơn giản. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em kiểm soát được sự thèm ăn và chất béo dư thừa hiệu quả.

>>> Thực đơn giảm béo mặt nhanh nhất hiệu quả nhất với 1 tuần
 
>>> triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Ăn socola đen

Socola đen (có chứa ít nhất 70% ca cao) có thể ngăn chặn sự thèm ăn của chị em đồng thời giúp ổn định lượng đường trong máu của chị em.
 

Được phép ăn đồ ngọt

Ăn để giảm béo không có nghĩa là chị em phải từ bỏ tất cả những gì chị em muốn ăn, trên thực tế, một chút đồ ngọt không ảnh hưởng nhiều. Nếu quá nghiện đồ ngọt, kẹo dẻo, bánh quy…chị em có thể lựa chọn giải pháp thay thế là kẹo cao su. Nó không phải là chất béo và kalo thấp hơn nhiều so với bánh quy và socola.

Ăn đồ ăn nhẹ ít kalo khi đói

Cách thức chống đói hữu hiệu nhất là ăn một hoặc hai trái cây. Nhờ đó chị em có thể sẽ cưỡng lại sự cám dỗ của các nhà hàng đồ ăn nhanh. Lê là lựa chọn tốt nhất. 
 
 
Các chuyên gia khẳng định lê là thực phẩm lý tưởng để đốt cháy chất béo mà chị em có thể dễ dàng mua được bất cứ lúc nào. Trong khi đó lại giúp chị em loại bỏ được cảm giác đói và thèm ăn. Một bát nước ép cà chua chỉ chứa khoảng 13kcal, thêm một gợi ý không tồi để đánh bay sự thèm ăn.

Trong một tuần ăn canh ba ngày

Chế độ ăn đồ ăn lỏng là xu hướng mới trong chế độ ăn uống giảm béo của Mỹ. Điều này có cơ sở vì các thực phẩm lỏng dễ tiêu hóa hơn so với đồ ăn rắn và khiến cho chị em có cảm giác no một cách nhanh chóng. Vì vậy, các chuyên gia khuyên chị em nên dành ba ngày ăn canh trong một tuần, với thực đơn chính là một loạt các món súp ít chất béo.
 

Uống trước khi ăn tối

Nếu chị em được mời đến một bữa tiệc tự chọn hoặc ăn tối, hãy uống trước khi ăn tối với một bát canh rau tự chế. Nó cho phép chị em có cảm giác ngang hay “lửng dạ”, nhờ đó không tăng gánh nặng cho dạ dày của chị em. Bằng cách này chị em có thể ngăn chặn sự thèm ăn của mình trên bàn tiệc.

Đừng quên các proteiin

Chị em nên ăn cá nhiều hơn, trứng, thịt nạc và đậu phụ. Nghiên cứu cho thấy proteiin là một trong những công thức hiệu nghiệm giúp ức chế cơn đói.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: