Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, March 18, 2016

Một vùng dưới cánh tay khô thoáng, sáng mịn và không có bất cứ sợi lông nào là mơ ước của chị em phụ nữ. Điều này không hề khó với những cách triệt lông vùng nách dưới đây.

>>> Đu đủ là nguyên liệu hữu hiệu trong quá trình làm đẹp

>>> chữa bệnh viêm nang lông
 

 


Triệt lông với sữa đông và sữa tươi

Sữa tươi khi được trộn với sữa đông sẽ tạo thành các axit lactic có tác dụng kỳ diệu trong việc làm sáng vùng da dưới cánh tay đồng thời triệt lông nách hữu hiệu. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất chị em hãy thêm một ít bột để hai thành phần trên tạo thành một dung dịch đặc quánh.
 


Sau khi tạo thành dung dịch đặc quánh từ sữa đông, sữa tươi và bột nở, chị em làm sạch dưới cánh tay và bôi đều chúng lên da. Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch vùng da nách bằng nước lạnh. Kiên trì với cách làm này đều đặn hàng ngày, sau 1 đến 2 tháng, chị em sẽ thấy da vùng dưới cánh tay sáng dần lên mà những sợi violong biến mất dần.

Triệt lông với baking soda và nước

Baking soda và nước không chỉ là một loại mặt nạ làm sáng da hữu hiệu mà còn được sử dụng để triệt lông vùng nách. Việc chị em cần làm là tạo ra dung dịch đặc quánh baking soda và nước từ sự kết hợp và trộn đều 2 nguyên liệu này. Sau đó, chị em bôi đều dung dịch lên vùng da cần tẩy lông và làm sạch lại sau 25 đến 30 phút.
 

Sau 1 thời gian kiên trì với cách làm trên, những lớp tế bào da chết nách cùng với đám lông sẽ được loại bỏ dần đều, đồng thời làn da trở nên sáng mịn hơn.

Trên đây là những cách triệt lông vùng nách rất đơn giản và hiệu quả. Nhưng điều quan trọng với các biện pháp triệt lông trên là cần kiên trì và thực hiện đều đặn. Nếu những chị em không có thời gian hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tẩy lông bằng công nghệ cao.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: