Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, March 25, 2016

Tuy không gây hại đến sức khoẻ nhưng hôi hách lại gây rất nhiều phiền toái. Vậy làm cách nào để trị hôi nách tận gốc triệt để? 

 
>>> triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền
 

 


Để trị hôi nách tận gốc thì phải căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người từ đó đưa ra cách trị thích hợp nhất.


Trị hôi nách với trường hợp bị nhẹ

Hôi nách không nguy hiểm nhưng việc trị lại rất khó khăn. Nếu hôi nách nhẹ chỉ cần thường xuyên giữ vệ sinh thân thể sạch sẽ, đặc biệt là vùng nách. Lau rửa vùng nách bằng xà phòng hoặc nước chanh pha loãng 1-3% là được. Khi về già các tuyến mồ hôi lớn sẽ co hẹp, hôi nách bớt dần rồi tự hết.

Trị hôi nách có thể dùng một trong các loại bột sau để bôi vào vùng nách cũng sẽ có công dụng khử mùi khá tốt:
 

- Các bạn có thể trị hôi nách bằng cách dùng bột acid salicilic (a-xít sa-li-si-lic) hoặc bột canxi carbonat hoặc hỗn hợp bột gồm acid salicylic 1g, acid boric (a-xít bo-ríc) 3g, tanin (ta-nanh) 3g, oxyd (ô-xít) kẽm 3g, và bột talc (tan) 30g để bôi lên vùng nách.

- Có thể dùng phèn chua chưng lên trở thành dạng cục bột, nghiền thành bột mịn (có thể cho vào bọc vải mỏng) để bôi lên vùng nách sau khi tắm rửa sạch sẽ hàng ngày cũng có công dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi nách.

Ngoài ra, các bạn có thể dùng các loại lăn khử mùi hàng ngày để loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

Lưu ý: Các cách này chỉ có công dụng với người bị hôi nách nhẹ.

Cách trị hôi nách tận gốc
 
 
Trên thực tế có rất nhiều cách khác nhau để trị hôi nách như triệt lông hay người bệnh có thể dùng các loại dược phẩm trị hôi nách bao gồm thuốc uống, kem bôi và nước tiêm, trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các cách thông thường chỉ có công dụng diệt vi khuẩn, giảm thiểu sự tiết mồ hôi nên thường chỉ có công dụng nhất thời, không loại bỏ triệt để, tận gốc mùi hôi nách.

Để trị hôi nách tận gốc cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi, cách này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, người bệnh không cần nằm viện mà có về nhà, hoạt động bình thường và chỉ cần tránh hoạt động mạnh ngay sau khi tiểu phẫu.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: