Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, March 17, 2016

Chị em phụ nữ thường hay ái ngại với tình trạng vi ô lông rậm rạp chân nên luôn muốn tiêu diệt chúng. Tuy nhiên liệu tẩy lông chân vĩnh viễn có hại gì không lại là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Vậy triệt lông vĩnh viễn có hại không?
 

Tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích hóc môn nam giới phát triển làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn bình thường. Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, phụ nữ thường sử dụng dược phẩm có chứa xteoit, hay bị những tổn thương về tình cảm, tinh thần, hoặc ăn uống thực phẩm có nhiều chất bảo quản, phụ gia,.. đều có thể dẫn đến tình trạng nhiều lông. Vì thế không khó để hiểu tại sao chị em luôn tá hỏa khắp nơi để tìm biện pháp tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả nhất.

Hiện nay có nhiều cách để khắc phục tình trạng rậm lông trên cơ thể nhưng tựu trung lại chỉ có hai dòng chính: tẩy lông tạm thời và tẩy lông vĩnh viễn

Tẩy lông tạm thời:
 
Đó là những cách truyền thống như dùng dao cạo lông, waxing, dùng kem tay long… ưu điểm của những cách này là nhanh và rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả thì không lâu bền.
 

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Laser Diode

Công nghệ ánh sáng Laser Diode không hề gây hại gì đến cơ thể cũng như làn da sau quá trình điều trị triệt lông. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất năm 2011, công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả trong điều trị. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công nghệ này trong triệt lông vĩnh viễn.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: