Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, April 5, 2016

Kem dưỡng da gần như trở thành một phần không thể thiếu với nhiều chị em thời đại hiện đại. Giúp chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa, giúp da luôn mềm mịn, mướt. Nhưng chọn kem dưỡng da cũng cần phải đúng cách.

Chọn kem dưỡng da cho từng loại da
Bôi kem dưỡng là cách chống nhăn da mặt cho chị em ngay từ tuổi 20. Mỗi loại da khác nhau cần kem dưỡng da khác nhau. Với loại da khô bạn cần kem dưỡng da dưỡng sâu hơn. Với da thường chỉ cần loại kem dưỡng ẩm thông thường. Với da dầu bạn cần loại kem dưỡng da nhanh chóng thẩm thấu vào làn da, cân bằng ẩm, và không chứa dầu, để tránh nhiều dầu thừa da lại càng bít lại.

Chọn kem dưỡng da từng vùng
Bạn không thể dùng kem dưỡng da mặt cho vùng mắt. Cũng như kem dưỡng da toàn thân cho vùng mặt. Bởi mỗi vùng da khác nhau có độ dày, độ nhạy cảm, cấu trúc làn da khác nhau. 
Da vùng mắt là vùng mỏng manh và nhạy cảm nhất, do vậy bạn cần loại riêng cho vùng da này. 
Kể cả các phương pháp trẻ hóa làn da bằng phương pháp tự nhiên thì bạn cũng cần chọn loại nguyên liệu phù hợp cho từng vùng da nhé.

Chọn kem dưỡng da theo sự lão hóa của da
Khi da ở độ tuổi 20 còn săn chắc mịn màng bạn chỉ cần loại kem dưỡng da cơ bản, có thể có thêm các thành phần chống nắng, làm sáng da. 
Khi bạn ở độ tuổi 25 thì bạn cần quan tâm nhiều hơn tới lão hóa da. Và khi bạn 40 tuổi bạn cần quan tâm tới chống lão hóa kết hợp điều trị các dấu hiệu lão hóa da như nếp  nhăn, nám da, trùng nhão...
Ở độ tuổi trung niên da bị lão hóa các sản phẩm kem dưỡng da, chống lão hóa chỉ tác đông lên bề mặt da và ngăn chặn lão hóa tăng lên. Bạn cần tới các công nghệ trẻ hóa da hiện đại như căng da không phẫu thuật Ultherapy, công nghệ Venus Viva, Laser Revlite ... để cải thiện làn da và trẻ hóa hàng chục tuổi trở lại.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: