Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, April 13, 2016

Nguyên nhân bị đau lưng và cách chữ trị 

Bệnh đau lưng là bệnh rất phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Những người là nhân viên văn phòng, lái xe, phi công, giáo viên, thợ may là những người dễ mắc chứng đau lưng nhất do tính chất công việc phải ngồi hoặc đứng khom lưng lâu, ít hoạt động thể lực . Nhiều người đau lưng do va chạm, nằm ngồi, bê, khiêng vác, làm việc với máy tính, ngủ sai tư thế… khiến các dây chằng và mô mềm vùng thắt lưng bị giãn và cơn đau xuất hiện.

Người có tuổi bị đau lưng lâu năm, kèm thêm làm việc chóng mệt, hay tối sầm mặt mày đó là dấu hiệu của bệnh thoái hóa cột sống, gây hội chứng thiếu máu não. Phụ nữ trong kỳ có kinh hoặc có thai thường đau ở vùng thắt lưng là chuyện bình thường. Ngoài ra các bệnh nhiễm trùng đường ruột, ở thận, niệu quản, bàng quang người bệnh cũng cảm thấy đau lưng cấp hoặc mãn

Bạn cần phát hiện nguyên nhân gây bệnh một cách chính xác để có phương pháp chữa phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cách để chữa căn bệnh này, Có thể sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc nam, hay các biện pháp châm cứu, hoặc một số dòng sản phẩm hỗ trợ giảm đau lưng như: nẹp ý tế, nịt lưng Hương Quế. Đặc điểm của dòng sản phẩm Nịt Lưng Hương Quế :Thành phần chủ yếu là Bột Quế, bột gừng, cam thảo và một số thảo dược khách có tác dụng giảm đau,nhức mỏi lưng, hỗ trợ  các bệnh về đốt sống lưng. Hỗ trợ giảm mỡ bụng, làm săn chắc vùng bụng

Nịt Hương Quế giảm đau nhức mỏi lung

  Sản phẩm được sản xuất bởi công ty CP TNHH Hương Quế. Các bạn có thể đặt mua hàng tại một đại lý câp 1 ở Miền Bắc: Công ty Gia Minh   ĐT: 0973833287.

Chào các bạn mình viết tới đây chắc bạn cúng biết vấn  đề chính của việc giảm đâu nhức mỏi lưng rồi chứ


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: