Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, April 13, 2016

Những hình xăm nào phù hợp cho các bạn gái xiteen. Hãy điểm qua một vài hình xăm thu hút phái đẹp hiện nay nhé

>>> ý nghĩa hình xăm chữ cha mẹ
 
>>> xóa xăm bằng laser
 

 


Kiểu hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là một loài chim thần thoại có thể phục hồi sự sống của chính mình. Khi nó nhận thấy cái chết đang gần kề, nó đốt cháy mình thành một ngọn lửa tuyệt đẹp. Sau đó, nó mọc lên từ đống tro tàn – tái sinh, làm mới và trở nên rất sống động. Nó biểu tượng cho sự bất tử, quyền lực, sức mạnh, phép thuật, sự thuần khiết và đặc biệt là tinh thần không biết bỏ cuộc. 
 
 

Kiểu hình xăm ổ và chìa khóa

Biểu tượng biểu tượng của kiểu hình xăm ổ khóa và chìa có thể khác nhau, nó có thể mang nghĩa một niềm đam mê, một bí mật, hay chìa khóa được ám chỉ dành riêng cho một người, tức là họ có chiếc chìa khóa có thể mở cửa trái tim, tâm hồn và suy nghĩ của các bạn. Một biểu tượng khác đó là chiếc chìa khóa sẽ trở nên vô ích nếu như không có ổ khóa phù hợp, vì thế các bạn có thể dành riêng nó cho một người quan trọng nhất đối với các bạn, bất kể đó là bố, mẹ, anh chị, các bạn bè hay một nửa của các bạn. 
 

Kiểu hình xăm trái tim nhỏ trên cổ tay

Tất cả chúng ta đều biết trái tim là động cơ trung tâm của sự sống. Trái tim là biểu tượng phổ biến nhất cho tình yêu, niềm đam mê và sự tôn thờ. Mỗi kiểu hình xăm trái tim có thể mang các biểu tượng khác nhau đối với từng người, nhưng biểu tượng biểu tượng chính đó là tình yêu, tình cảm, tình các bạn, các mối quan hệ và lòng trung thành. 
 

Kiểu hình xăm các giai đoạn của mặt trăng

Cả cuộc đời chịu ảnh hưởng bởi mặt trăng, đặc biệt là cuộc sống về đêm. Mặt trăng là một hình ảnh biểu tượng cho sự nữ tính và khả năng sinh sản. Nó đại diện cho giấc mơ, trực giác, ánh sáng thần thánh, thần bí, thời gian, năng lượng, bí ẩn và sự vĩnh cửu.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: