Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, April 22, 2016

Chúng ta thường có xu hướng là tự tạo hỗn hợp chăm sóc da và tự dùng tại nhà, Nhưng đa số mọi người thường ít khi lưu tâm đến những thành phần không nên kết hợp với nhau trong cùng một quy trình dưỡng da.1. Vitamin C và Benzoyl Peroxide
Benzoyl Peroxide là chất dùng để trị mụn cho nên khi đang dùng Benzoyl Peroxide để điều trị mụn thì không nên dưỡng da bằng vitamin C. Vì vitamin C sẽ làm vô hiệu hóa tác dụng trị mụn, như vậy sẽ không có kết quả cho quá trình đều trị.

2. Axit Salicylic và axit Glycolic
Axit Salicylic có tác dụng điều trị mụn trứng cá cho da, còn axit glycolic giúp loại bỏ tế bào chết của da. Nếu dùng riêng 2 tinh chất này thì rất tuyệt vời trong việc chăm sóc da, nhưng nếu kết hợp chúng lại với nhau thì dẫn đến trình trạng da bị khô và bong tróc.

3. Retin – A và sản phẩm tẩy da chết
Retin – A là một trong những chất dùng đặc trị mụn chống lão hóa, giúp tái tạo, làm mới lại làn da. Nhược điểm Retin – Alà sẽ gây khô da nên khi kết hợp với các sản phẩm tẩy da khác sẽ làm cho da trở nên khô và ráp hơn.
Toner cũng có tác dụng giúp tái tạo bề mặt da, một số khác chứa witch hazel, hay còn gọi là chiết xuất cây phỉ để trị mụn, da sưng tấy. Nên khi đã dùng Retin – A thì không nên dùng Toner nữa chỉ chọn 1 trong 2 không da sẽ bị quá tải.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: