Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, September 25, 2016

Tóc mỏng đôi khi khiến chị em rất buồn bã trong những dịp quan trong khi muốn tạo lên những kiểu tóc quyến rũ mang phong cách của riêng mình. Tuy nhiên, việc này là hoàn toàn không thể khi tóc bạn quá mỏng?


Tóc mỏng còn sẽ khiến cho bạn rất mất tự tin khi đối diện với người khác bởi chỉ mái tóc bồng bềnh mới có khả năng tạo cho bạn sự quyến rũ mà thôi. Vậy ngay từ hôm nay, ngoài việc chống sóc, chống lão hóa da mặt, bạn cần phải thêm một công việc nữa. Đó là chăm sóc để tóc dày hơn mỗi ngày nhé!

Hãy làm theo công thức sau đây, chỉ một tháng sau, bạn sẽ tự tin rất nhiều với mái tóc của mình đấy.

tinh dầu oải hương


Chuẩn bị:

-Tinh dầu oải hương

-Tinh dầu trà

-Nước dừa

-Dầu thầu dầu

Cách thực hiện:


-Như bạn thấy những nguyên liệu cần chuẩn bị phía trên đều là những nguyên liệu rất nổi bật trong việc chăm sóc tóc, vì thế, bạn có thể yên tâm mà trung thành với phương pháp làm đẹp tóc này nhé!

tóc mỏng


-Trộn đều tất cả các nguyên liệu này với nhau. Với nước dừa bạn cần chuẩn bị khoảng 300 ml (tùy từng độ dài của tóc nhé), còn với những nguyên liệu khác, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 thìa cafe mỗi thứ là được rồi nhé!

>>>>>> Cách mix son cực chuẩn giúp tiết kiệm chi phí hơn

-Bước đầu tiên của bất kì phương pháp đắp mặt nạ nào cho tóc cũng thế, bạn cần phải làm sạch tóc và da đầu trước khi thoa hỗn hợp nhé.

-Ủ tóc với hỗn hợp trên trong 30 phút rồi gội lại cho thật sạch với nước nhé!

Chúc các bạn thành công!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: