Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, September 25, 2016

Trong mỗi dịp hoặc mỗi sự kiện khác nhau, màu son phù hợp với tính chất của những sự kiện đó cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, việc chọn mua quá nhiều màu son cùng một lúc khiến cho bạn rất đau đầu trong việc “tính toán” chi phí phải bỏ ra trong làm đẹp.


Vậy phải làm sao để tiết kiệm chi phí hết sức có thể mà vẫn đạt được mục đích làm đẹp của mình đây? Hãy để chúng tôi giới thiệu những cách mix màu son cực kì tuyệt diệu dưới đây nhé!

1.Cam + Hồng cánh sen = Đỏ cam

Màu hồng cánh sen là một màu son rất kén da bởi chúng chỉ phù hợp với làn da trắng hồng và thể hiện những cá tính rất mạnh.

màu cam


Nếu như bạn đã chót ring về thỏi son này nhưng cảm thấy không hợp với nước da của mình thì cũng đừng vội chán nản và bỏ chúng đi nhé. Hãy kết hợp chúng cùng với màu cam tươi trẻ, bạn sẽ có được một màu son ưng ý khiến bạn rất bất ngờ với những gì mình làm được đấy.

>>>>> Giật mình với những khả năng của nước gạo lên men

2. Đỏ bery + đỏ tươi = Đỏ chery

Đột nhiên bạn lại cảm thấy rất mê mẩn màu son đỏ chery, nhưng việc mua về một thỏi son chất lượng không hề có một chi phí rẻ đâu nhé.

son đỏ chery


Nếu như trên bàn trang điểm của bạn đã có những thỏi son đỏ tươi và đỏ bery thì hãy kết hợp chúng với nhau nhé.

Bạn sẽ bất ngờ vô cùng khi mình không phải tốn thêm tiền mà vẫn có được màu đỏ chery yêu thích đấy.

Ngoài việc tô son ra, bạn cũng cần chăm sóc da để trẻ hóa da, phục vụ cho việc bạn trang điểm và làm nổi bật được màu son của mình nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: