Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, September 28, 2016

Ngoài việc thực hiện các cách chăm sóc cho đôi mắt như massage mắt, chống lão hóa da vùng mắt hay tất cả các công việc tương tự có liên quan, bạn hoàn toàn có thể áp dụng bước tập thể dục cho đôi mắt như công việc bạn vẫn thường làm với cơ thể mình


Việc tập luyện cho đôi mắt dường như vẫn còn gặp rất nhiều hạn chế, bởi đây là một trong số những cách làm rất nhỏ nhặt mà thường chị em không mấy để ý. Tuy nhiên, công dụng chúng mang lại rất tuyệt vời đấy.

Nếu như các cách làm đẹp khác giúp cho đôi mắt bạn đẹp từ bên ngoài thì những cách tập thể dục cho mắt dưới đây lại giúp bạn đem đến một sức khỏe tuyệt vời cho đôi mắt của bạn đấy.

mắt sáng


-Trước tiên bạn cần tìm cho mình một nơi thật thoáng mát nhé. Đây là điều kiện đầu tiên giúp cho việc thực hiện bài tập của bạn được hiệu quả nhất đấy.

-Bạn cần ngồi ở tư thế nhìn thẳng ra phía trước, thở đều nhịp (Cột sống và cổ phải thẳng nhé, tránh không được ngồi gù lưng)


-Thực hiện động tác ngẩng mặt lên nhìn trần nhà rồi nhin xuống mặt đất. Mỗi động tác kéo dài trong khaorng 4-5s.

-Thực hiện những động tác và nhịp thở tương tự đối với phía bên trái và phải. Cuối cùng hãy nhìn thẳng về vị trí ban đầu chuẩn bị và nhắm mặt lại thư giãn trong khoảng 10 giây.

tập yoga


Tiếp theo hãy thực hiện lần lượt bài tập như vậy trong khoảng 15 phút.

Đây là bài tập giúp cho đôi mắt của bạn sáng khỏe hơn mỗi ngày. Chúng cũng sẽ cho tinh thần bạn thoải mái và giúp đỡ rất nhiều trong việc trẻ hóa da.

Nếu như không có thời gian đến các phòng tập thì hãy chăm chỉ thực hiện bài tập này ngay tại nhà nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: