Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, September 27, 2016

Hương vị ngọt thơm của quả chuối đã làm “say đắm” biết bao nhiêu người. Nhưng nếu như biết tận dụng những khả năng làm đẹp từ chúng nữa thì chắc chắn bạn sẽ còn yêu thích “người bạn” này hơn rất nhiều đấy nhé!


Những ai đã từng gắn bó với quả chuối trong những khoảng thời gian khổ cực của việc giảm cân thì chắc chắn sẽ hiểu được sức mạnh to lớn của chúng đến nhường nào. Tuy nhiên, đó mới chỉ được coi là phần “ruột”, vậy còn những lớp vỏ của chúng thì sao?

Vỏ chuối, tuy không ăn được, nên không mấy người chịu tìm hiểu những khả năng làm đẹp tuyệt vời của chúng. Nếu biết những công dụng dưới đây của vỏ chuối, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hối hận vì bấy lâu nay luôn đối xử lạnh nhạt với chúng đấy.

1.Giảm ngứa, sưng phồng do muỗi đốt

dị ứng


Muối đốt sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu bởi cảm giác ngứa ngáy và bạn thường giải quyết việc này bằng cách sử dụng những chiếc móng sắc nhọn tác động lên da. Đây hoàn toàn không phải là một cách hay bởi vì việc này rất có thể sẽ đem theo vi khuẩn từ móng tay vào các nốt muỗi cắn này.

Rất đơn giản, hãy chà xát thật nhẹ nhàng phần bên trong của vỏ chuối lên trên nốt muỗi cắn, cảm giác ngứa ngáy sẽ nhanh chóng biến mất và vết sưng do muỗi cắn sẽ nhanh chóng rời xa bạn. Ngoài ra việc thường xuyên chà xát vỏ chuối lên trên da còn giúp bạn xóa nếp nhăn rất tốt nữa đấy.

2.Làm trắng răng

răng trắng

>>>>>> Cách giải quyết gọn nhẹ cho những người tóc mỏng

Một cách làm trắng da răng đơn giản mà bạn cần áp dụng ngay hôm nay đó là chà thật mạnh vỏ chuối lên trên bề mặt răng.

Dưỡng chất từ quả chuối sẽ kết hợp với những enzim sẽ giúp bạn lấy đi những mảng bám và vết ố vàng một cách nhanh nhất có thể.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: