Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, September 26, 2016

Ngoại hình đẹp là điều cần có nhất đối với 1 người nổi tiếng. Bên cạnh khuôn mặt đẹp, chiều cao, cân nặng cũng là nỗi ám ảnh với người nổi tiếng không kể sao nam và sao nữ. Để có những khung hình đẹp, nhiều sao nam đã sử dụng những mẹo tăng chiều cao, mà nhìn thấy ảnh hậu trường bạn chỉ muốn cười té ghế.

 

Trấn Thành là cái tên “nổi như cồn” trong giới showbiz Việt, thế nhưng chiều cao của anh khá khiêm tốn. Khi đứng cạnh dàn chân dài, anh gần như bị áp đảo. Trấn Thành từng nhiều lần phải nhờ đến sự trợ giúp của giày độn gót để trông không quá thấp bé, mỗi khi đứng cạnh những chân dài của làng giải trí.

 

Nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng cũng phải kiễng chân khi đứng cạnh người đẹp Thanh Hằng

 

 

Đàm Vĩnh Hưng phải sử dụng chiêu thức này mới có thể cao hơn Thanh Hằng, Hồ Hà nửa cái đầu

 

Ngay cả Sơn Tùng MT-P, trong MV hot nhất Chúng ta không thuộc về nhau, khi quay cùng người  mẫu Polina cũng phải sử dụng “thủ đoạn” mới có thể nhỉnh hơn nửa cái đầu. Bởi SơnTùng chỉ cao 1m68 còn Polina cao 1m72, chưa kể lúc cô đi thêm giày cao gót.

 

Và cư dân mạng lập tức truy lùng nguyên nhân, trong phân đoạn quay mặt bước đi, chân dài người Nga đã phải thay giày cao gót bằng dép tông xanh để đỡ "dìm hàng" nam chính.

 

Thái tử Issaac  trong “Tấm Cám chuyện chưa kể” gồng mình kiễng chân để ăn gian chiều cao khi trả lời phỏng vấn khiến fans phát cuồng vì độ dễ thương.

 

Ca sĩ Anh Khoa cũng phải kiễng hết cỡ cũng không cao hơn được 2 nàng hotgirl chân dài

 

Hiếu Hiền phải đứng lên bục mới cao hơn MC chân dài

Source : eva[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: