Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, October 13, 2016

Trang điểm là một công việc đòi hỏi bạn phải có sự cẩn thận và tích lũy được những kiến thức cần thiết cũng như tay nghề của mình. Vì vậy những người chưa thành thạo trong công việc này rất dễ mắc phải những lỗi trang điểm ngớ ngẩn.


Hãy cùng xem những cách khắc phục những thảm họa trong làm đẹp dưới đây nhé!

1/Trang điểm quá đậm

Một khuôn mặt trang điểm quá đậm như diễn viên diễn tuồng chắc chắn sẽ khiến khuôn mặt của bạn không thật.

trang điểm đậm


Cách xử lý rất đơn giản, hãy sử dụng bông trang điểm và thực hiện những chuyển động tròn trên khuôn mặt để lấy đi phần nào đó lớp phấn dư thừa. Tuy nhiên, những chuyển động này cần phải thực hiện đều đặn trên mọi vùng da trên mặt để tránh sự “nham nhở” nhé.

>>>>> Những cách khắc phục lỗi trang điểm thông minh nhất

2/Mascara bị vón cục


Mascara bị vón cục là điều rất thường xuyên xảy ra, đó có thể là do chất lượng mascara không đảm bảo yêu cầu hoặc kĩ thuật chuốt mi chưa được cao.

mascara vón cục


Trường hợp mascara bị lem nhem ra quầng mắt thì bạn nên chấm một chút nước tẩy trang vào tăm bông và quét nhẹ nhàng lên đó để rửa trôi chúng đi nhé

Nếu Mascara ị vón cục thì hãy quấn giấy ăn xung quanh đầu chì hoặc bất cứ thứ gì vót nhọn để lấy phần vón cục ra nhé.

Đối với khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn ở mắt, ngoài việc thực hiện chống lão hóa và xoát nếp nhăn, bạn cũng cần sử dụng thêm kem che khuyết điểm để ngụy trang cho mình nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: