Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 19, 2016

Bác sĩ chọn túi nâng ngực

Trung Quốc hiện là một trong những đất nước có lượng người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thế giới và được xem là kinh đô "dao kéo" mới, là mảnh đất tiềm năng của các cơ sở tân trang sắc đẹp. Cuối năm 2015, ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại quốc gia này đã phình to lên tới 400 tỷ nhân dân tệ và được dự báo sẽ tăng gấp đôi, lên tới 800 tỷ nhân dân tệ trong năm 2019. Theo thống kê, Trung Quốc sẽ là thị trường thẩm mỹ lớn thứ 3 toàn cầu, chỉ đứng sau Mỹ và Brazil. 

Nếu như tại Mỹ và Brazil cũng như nhiều nước khác trên thế giới, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là loại hình phẫu thuật phổ biến nhất, thì trước đây ở Trung Quốc, người ta lại chủ yếu nâng mũi, hút mỡ và cắt mắt hai mí. Phụ nữ Trung Quốc được xếp vào hàng phụ nữ ngực nhỏ nhất thế giới nhưng họ vẫn còn dè dặt khi tìm tới loại hình nâng cấp vòng 1.

Mặc dù vậy, theo nghiên cứu, loại hình phẫu thuật này sắp tới sẽ bùng nổ tại xứ sở tỷ dân. Lý do là ở sự thay đổi về quan điểm ngoại hình chuẩn mực tại đất nước này, từ yếu liễu đào tơ, người ta dần ưa chuộng vẻ đẹp nóng bỏng. Hiện nâng ngực đang đứng thứ 6 trong số các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được yêu thích nhất ở Trung Quốc. 

Sự tăng dần số lượng chị em tìm tới phương pháp cải thiện số đo bộ ngực cũng tỷ lệ thuận với giá tiền của loại hình này. Cách đây vài năm, giá nâng ngực ở Trung Quốc rơi vào khoảng 10 - 20 ngàn nhân dân tệ thì tới nay, giá thành đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp 5 - 10 lần. Có những ca nâng ngực cao cấp giá tới 100 - 200 ngàn nhân dân tệ. 

Nâng ngực được xem là loại hình đại phẫu phải gây mê. Quá trình thực hiện cũng phức tạp hơn những loại tiểu phẫu như cắt mắt và nâng mũi. Trung bình cứ 10 năm thì phụ nữ cần phải thay túi độn ngực vì lý do sức khỏe. Vì là đại phẫu nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực vẫn là hình thức khiến nhiều người tò mò. Gần đây, một số người mẫu mưu cầu hư danh đã liên tục công khai hình ảnh chụp từ quá trình "dao kéo" ngực, và gần đây nhất còn có trường hợp quay trực tiếp việc phẫu thuật vòng 1 trên trang cá nhân, thu hút tới cả chục nghìn người theo dõi. 

Dưới đây là những hình ảnh từ 2 trong số những ca phẫu thuật nâng ngực được quay, chụp trực tiếp của một người mẫu Trung Quốc. 

Người mẫu đến từ Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) tên là Vũ Hà quyết định thẩm mỹ nâng ngực và truyền hình trực tiếp trên mạng

Cô đeo mặt nạ khi phẫu thuật. Người đẹp tiết lộ đã hoạt động trong ngành giải trí được vài năm nhưng không có tên tuổi. 

Cô muốn nâng ngực để giúp ích cho công việc. Người mẫu này chia sẻ: "Tôi thấy phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, lại có lợi cho công việc của mình. Đâu phải ai cũng thẩm mỹ được, mà phải là người đủ dũng khí. "

Ca phẫu thuật kéo dài vài tiếng đồng hồ. Vũ Hà tỉnh lại sau khoảng một tiếng. Cô không gặp phải biến chứng hậu phẫu. 

Vũ Hà hạnh phúc vì ca phẫu thuật đã thành công

Một y tá đã giúp cô ghi lại quá trình "dao kéo" của Vũ Hà

Trước đó, một người mẫu đến từ tỉnh Hợp Phì cũng tung bộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Bộ ảnh nhanh chóng gây được nhiều sự chú ý từ dư luận. Không ít người cho rằng cái giá để đẹp không hề nhẹ nhàng, nó là máu, nước mắt và sự đau đớn. 

Hình ảnh trong quá trình phẫu thuật của người mẫu từ tỉnh Hợp Phì

Source : 24h[dot]com[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: