Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 11, 2016

Đôi môi thâm không phải chỉ do sự tác động của thời tiết hay son môi mà còn bởi sự thờ ơ của bạn trong cách chăm sóc chúng. Điều này khiến bạn ngày càng mất tự tin vào nhan sắc của mình.


Đôi môi được coi là một trong những điểm quyến rũ nhất trên gương mặt của bạn. Chính vì thế, ngoài việc tẩy lông mặt hay chăm sóc da, bạn cũng cần phải quan tâm đến đôi môi của mình nhé.

Dưới đây là công thức hô biến đôi môi của bạn trở nên căng mọng tức thì. Hãy thử áp dụng xem sao nhé!

dưỡng môi


Chuẩn bị:

-Dầu gấc

-Mật ong

-Đường

-Chanh

>>>>> Mẹo giúp mái tóc của bạn nhanh dài hơn

Cách thực hiện:

-Tạo hỗn hợp tẩy da chết: trộn thật đều số đường và số nước cốt chanh đã chuẩn bị rồi thoa đều lên môi. Sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng để quét hỗn hợp lên môi rồi chà thật nhẹ nhàng để cuốn trôi hết đi da chết

môi


-Tạo hỗn hợp dưỡng môi

Hỗn hợp dưỡng môi là sự kết hợp của dầu gấc và mật ong. Hãy trộn đều hỗn hợp này theo tỉ lệ 2:1 rồi thoa lên trên môi nhé.

Bạn có thể để hỗn hợp ở trên môi qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau hoặc nếu bất tiện, bạn hãy rửa chúng sau 20 phút nhé!

Chúc các bạn có một đôi môi thật quyến rũ
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: