Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, October 23, 2016

Học những mẹo làm đẹp dễ khó ngờ của siêu mẫu - 1

Có thể bạn không biết chuyên gia trang điểm Vincent Oquend nhưng chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy những tác phẩm của anh ấy. Mắt khói ấn tượng của Ashley Graham hay làn da đẹp không tì vết của Bella Hadid hoặc làn da lấp lánh rạng ngời của Olivia Culpo đều là những sản phẩm nghệ thuật đầy chuyên nghiệp của Vincent.

Học những mẹo làm đẹp dễ khó ngờ của siêu mẫu - 2

Anh là người luôn được ác người đẹp tin tưởng mỗi lần tham gia những sự kiện lớn. Vincent chia sẻ, phong cách đặc trưng trong việc make up của anh chính là sự mượt mà, sáng bóng của một làn da khỏe mạnh. 

Dưới đây là một số mẹo làm đẹp được chuyên gia trang điểm nổi tiếng chia sẻ.

1. Dùng phấn nền tông ấm hơn cho da

Học những mẹo làm đẹp dễ khó ngờ của siêu mẫu - 3

Vincent chia sẻ rằng bởi da mặt của phụ nữ thường nhạt màu hơn so với phần da ở bộ phận khác nên khi dùng phấn nền anh thường sử dụng tông màu tối hơn 1 tone để có thể phù hợp với da ở toàn bộ cơ thể.

2. Đánh phấn nền với chổi đánh má

Học những mẹo làm đẹp dễ khó ngờ của siêu mẫu - 4

Thông thường chổi đánh phấn nền thường dẹt, hoặc nhiều chị em hay dùng miếng mút để tán phấn. Nhưng như thế sẽ làm cho da bị dày phấn, tạo cảm giác giả tạo. Bởi vậy, dùng chổi đánh má để tán phấn nền là một phương pháp hiệu quả, giúp cho làn da được tự nhiên hơn rất nhiều mà các khuyết điểm cũng được đảm bảo che phủ.

3. Đánh khối vùng trán

Học những mẹo làm đẹp dễ khó ngờ của siêu mẫu - 5

Nếu bạn phải make up để đi chụp ảnh và cho dù bạn dùng phấn nền dạng trong suốt, tự nhiên thì khi chụp ảnh lên trán bạn cũng sẽ bị lóa bởi ánh đèn flash và kết quả là trông bạn như đã đánh cả tấn phấn lên mặt. Cách khắc phục hiệu quả nhất là đánh khối cho cả vùng trán, tạo chiều sâu cho gương mặt.

4. Lông mày không nên gọt dũa quá chi tiết

Học những mẹo làm đẹp dễ khó ngờ của siêu mẫu - 6

Một trong những xu hướng vẽ lông mày cần loại bỏ đó là vẽ quá sắc nét và chi tiết. Chuyên gia trang điểm nhận xét rằng xu hương này cần được loại bỏ, thay vào đó, anh thích kiểu lông mày nhẹ nhàng, tự nhiên nhất với phấn bột thay vì chì kẻ. Và lông mày gảy sợi sẽ tạo hiệu ứng tự nhiên hơn cả.

5. Mascara nào phù hợp để du lịch

Học những mẹo làm đẹp dễ khó ngờ của siêu mẫu - 7

Vincent chia sẻ anh bị ám ảnh bới sản phẩm mascara Ultra-Skinny của hãng Marc Jacob. Nó không những giúp làm cong lông mi một cách tự nhiên nhất mà còn không hề có dặm, vô cùng mượt mà. Không những thế, mascara này còn có tác dụng giữ lâu mà không bị trôi hay dính vào da như các dòng khác.

Source : 24h[dot]com[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: