Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, October 15, 2016

[tintuc]
Để các bạn có thể tận dụng hiệu quả tác dụng của giấm táo đối với việc làm đẹp, hôm nay www.landahoanmy.com sẽ mách nhỏ với các bạn cách làm toner dấm táo trắng da, giảm thâm mụn hiệu quả ngay dưới đây nha!


Làm Toner giấm táo dưỡng trắng da, giảm mụn thâm hiệu quả

Trước hết, www.landahoanmy.com lưu ý với các bạn là giấm táo đặc biệt hợp với da dầu thôi nhé. Tính axit tự nhiên trong táo không chỉ làm sạch sâu tận lỗ chân lông mà còn giúp da sáng dần lên sau một thời gian sử dụng.
Cách làm toner giấm táo

Nguyên liệu:

Giấm táo
Trà xanh tươi (bạn có thể mua ở siêu thị nhé)

Làm Toner giấm táo dưỡng trắng da, giảm mụn thâm hiệu quả

Cách làm:

Toner Giấm táo thông thường: Các bạn chỉ cần pha 1 phần giấm táo và 3 phần nước. Để vào 1 chai nhỏ và dùng cho da mỗi ngày 3-4 lần. Cách này giúp giảm nhờn và se lỗ chân lông khá hiệu quả.

Toner giấm táo, trà xanh: Bạn chọn lá trà xanh tươi và non, rửa sạch. Sau đó, bạn cho vào bình thủy tinh có nắp, đổ nước sôi và để trong 15 phút.

Tiếp đó, bạn lấy nước trà xanh, trộn với giấm táo theo tỉ lệ 1:1 là có thể dùng để bôi lên da rồi đó nha! Trong trà xanh có tính diệt khuẩn cao, sẽ giúp bạn đánh bay lũ mụn, mang đến cho bạn làn da mịn màng đó nhé!

Cách làm giấm táo tại nhà

Làm Toner giấm táo dưỡng trắng da, giảm mụn thâm hiệu quả

Nhiều bạn từng thắc mắc với www.landahoanmy.com, thay vì mua giấm táo ở siêu thị, chúng ta có thể tự làm giấm táo ở nhà hay không? Câu trả lời của www.landahoanmy.com là hoàn toàn có bạn nhé. Hơn nữa, việc tự làm giấm táo còn khá đơn giản đó nha.

Nguyên liệu:
Táo mèo
Cách làm:

Để làm giấm táo, điều đầu tiên là bạn sẽ phải mua táo. Sau đó rửa sạch chúng trong nước lạnh và tráng qua với nước sôi rồi để ráo cho hết nước. (Táo mèo ngon nhất là táo Yên Bái bạn nhé).

Tiếp đó, lấy dao thái lát mỏng táo, đổ thêm nước sôi để nguội vào ngập hỗn hợp thịt, vỏ táo khoảng 1cm.

Sau đó, hãy bao phủ chiếc tô bằng một chiếc khăn trắng mỏng sạch, ngâm trong vòng 1 tháng.

Cuối cùng, bạn hãy đổ nước giấm táo từ tô vào một chiếc lọ thủy tinh xinh xắn, sạch sẽ là xong rồi nha! Giấm táo bạn có thể dùng trong 1 năm đó nhé!

Tag : Giảm cân FixGiảm cân IblueTăng vòng 1 PinkTăng sinh lý nam IRedTăng sinh lý nữ Pleasur
[/tintuc]
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: