Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 5, 2016

Mệt mỏi, stress là điều rất hay gõ cửa bạn thường ngày. Bởi trong cả một ngày dài, bạn phải đối mặt với bao nhiêu những áp lực khác nhau từ công việc, gia đình và xã hội.


Mệt mỏi đôi khi cản trở bạn rất nhiều trong việc biến mình trở nên lộng lẫy hơn tại các bữa tiệc. Chính vì vậy, biết được những mẹo trang điểm giúp giấu nhẹm đi sự mệt mỏi là một điều rất cần thiết.

1/Tận dụng tối đa khả năng của kem che khuyết điểm

trang điểm


Thông thường, bạn hay sử dụng kem che khuyết điểm cho những vùng da da bị thâm quầng hoặc để che đi những nếp nhăn ở mắt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại kem này cho những vùng da nhợt nhạt do những tác động của stress dài ngày gây nên.

2/Sử dụng tạo khối dạng thỏi


Sử dụng viên tạo khối dạng thỏi để quét hai đường lên trên phần gò má và chạy thẳng xuống dưới cằm. Tiếp theo dùng bông hoặc miếng mút trang điểm để dàn đều chúng lên trên mặt.

tạo khối


Đây là một cách rất thông mình để hô biến khuôn mặt uể oải, mệt mỏi trở nên có thần thái hơn, giúp giấu nhẹm đi sự mệt mỏi của bạn, làm cho gương mặt tươi và sắc nét hơn.


3/Sử dụng phấn mắt màu vàng ánh kim


Phấn mắt màu vàng ánh kim không chỉ giúp cho khuôn mặt của bạn sáng hơn mà còn trở nên cực kì có hồn. Đôi mắt mệt mỏi, thâm quầng vì sự mệt mỏi của đêm hôm qua sẽ không còn nữa mà thay vào đó là hàng mi cong vút nhờ maccara, kết hợp với phấn mắt màu vàng ánh kim sẽ đem lại cho bạn cảm giác tự tin hơn rất nhiều.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: