Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 18, 2016

Trong nháy mắt, những cô gái có ngoại hình bình thường bỗng hóa hot girl.

Chuyên gia trang điểm - người "phù phép" cho những cô gái trong bộ ảnh này chia sẻ: "Mong muốn làm đẹp và trở nên xinh đẹp là những nhu cầu rất chính đáng của phái nữ. Tôi muốn tiếp thêm sự tự tin cho họ."

Chuyên gia cho biết, khi trang điểm, để bảo vệ cho làn da, cần vệ sinh tốt dụng cụ trang điểm bằng hóa chất xử lý làm sạch, đặc biệt là cọ trang điểm, dao cạo. Bởi dụng cụ trang điểm nhiều gương mặt mà mỗi người lại có một vấn đề da liễu khác nhau. Không vệ sinh tốt sẽ bị lây bệnh qua dụng cụ trang điểm.

Mỹ phẩm trang điểm cũng phải tốt. Bởi trang điểm không chỉ làm đẹp mà đòi hỏi tính an toàn, bảo vệ da. Ngoài ra, khi kết thúc trang điểm nên tẩy trang bằng sản phẩm tẩy trang chuyên dùng ngay lập tức. Bởi mỹ phẩm dù tốt đến đâu vẫn là hóa chất và ảnh hưởng đến làn da.

Không để mỹ phẩm bám trên mặt quá 5 tiếng, nó sẽ gây nguy hại cho da. “Những bạn trẻ có da nhạy cảm, đang có các vết thương hở như mụn, mắc các bệnh về da liễu trước đó, không nên làm mẫu trang điểm để tránh gặp các vấn đề dị ứng mỹ phẩm. Khi trang điểm, da có kích ứng, cảm thấy khó chịu, da mặt nặng, dày bí và không muốn tiếp tục thì cần dừng lại, tẩy trang làm sạch ngay trước khi da nổi mẩn đỏ, mẩn ngứa”, chuyên gia nói. 

Chuyên gia khuyên các chị em nên sử dụng BB-Cream. Vì nó có thể thay thế được cho các bước kem dưỡng, kem lót, kem nền.... Về kẻ mắt, nên dùng gel kẻ mắt màu nâu ở trên để mắt to và tự nhiên hơn. Màu nâu lại rất tiệp vào da, làm mọi người đều phải chú ý đến đôi mắt tuyệt vời của mọi cô gái. 

Khi tô son, chị em nên chọn son bóng có màu, môi vừa căng mọng, vừa tránh cho môi khô mà màu lên cực kỳ nhẹ nhàng. Đặc biệt lưu ý dùng son có tính năng giảm độ bóng xuống vừa phải mà không bóng nhẫy để làn môi trong hoàn hảo hơn.

Khai thác tối đa vẻ đẹp vốn có và khéo léo che dấu mọi khiếm khuyết trên gương mặt.

Trang điểm: Quân Bee

Ảnh: Quân Bee

Source : 24h[dot]com[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: