Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, October 16, 2016

Không chỉ làn da và khuôn mặt của bạn mới cần được bảo vệ và chăm sóc. Những nhân tố khác trên cơ thể bạn cũng có tính quyết định đến nét quyến rũ của bạn.


Một trong số đó không thể không kể đến những bộ móng của bạn. Không biết vì lý do gì mà chúng ngày càng “già yếu”, xỉn màu và đặc biệt là rất dễ gãy.

Dưới đây là cách chăm sóc bộ móng tay của bạn khi rơi vào tình trạng trên.

1/Sử dụng kem đánh răng

kem đánh răng


Kem đánh răng có chứa khá nhiều flour và canxi có khả năng giúp móng tay được khỏe manh hơn chịu được lực va chạm mạnh hơn.

>>>>> Tại sao cần phải chống nắng cho mái tóc?

Ngoài ra, kem đánh răng cũng sẽ giúp “đánh bóng” bề mặt móng rất tốt. Như vậy, chẳng cần đánh nhũ bóng, bạn cũng có thể có một bộ móng rất ưng ý về độ chắc khỏe cũng như “bóng bẩy” của chúng.

2/Sử dụng tỏiChắc chắn bạn sẽ chẳng thể tin được nguyên liệu giúp chống lão hóa da và trị mụn tuyệt vời này lại có sức hút mạnh mẽ đến bộ móng đến như vậy.

Sử dụng những lát tỏi tươi chà nhẹ lên bề mặt móng mỗi ngày sẽ khiến cho móng được nuôi dưỡng khỏe hơn và chắn chắn hơn. Tình trạng móng gãy rụng không còn xảy đến như “cơm bữa” nữa nhé
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: