Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 5, 2016

Tóc rụng không phải chỉ là biểu hiện của tuổi tác mà chúng còn tố cáo rất rõ những thói quen xấu khi bạn quá nuông chiều bản thân, tác động đến tình trạng của tóc.


Vì thế, trước khi muốn điều trị tóc rụng, bạn cần phải tìm hiểu kĩ các nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này để có những giải pháp kịp thời nhất

1/Sử dụng thuốc tránh thai

Đây là một nguyên nhân thường gặp nhất. Bởi thuốc tránh thai sẽ làm thay đổi hoocmon của bạn, khiến cho tóc bị rụng đi. Đó cũng chính là một phần tác dụng phụ mà bạn sẽ gặp phải khi sử dụng loại thuốc này.

thuốc tránh thai


Tuy nhiên, đây chỉ là biểu hiện tạm thời khi sử dụng thuốc do chưa quen, vì vậy, bạn đừng quá lo lắng nhé, chúng sẽ dễ dàng mất đi khi cơ thể bạn đã dần trở nên quen với chúng.

2/Sử dụng detox giảm cân không đúng cách


Detox giảm cân kết hợp với việc thường xuyên nhịn ăn không chỉ ảnh hưởng đến làn da thông qua các biểu hiện như lão hóa da, cơ mặt chảy xệ, nếp nhăn ở mắt,... mà còn khiến cho sức khỏe của mái tóc ngày một suy giảm hơn.

detox


Nhưng có một điều đặc biệt là tóc không rụng trong quá trình bạn uống detox đâu, bởi khi đó, thời gian chưa đủ để nhân tố này tác động đến tóc nên chúng thường được coi là vô hại. Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó khoảng 2-3 tuần, tóc bạn sẽ nhanh chóng bị hạ gục ngay lập tức đấy nhé!


Dù có sử dụng cách nào, với mục đích gì thì bạn cũng nên suy xét thật kĩ nhé để giảm thiểu tối đa tác dụng phụ mà chúng gây ra nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: