Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, October 16, 2016

Mỗi khi ra ngoài, việc đầu tiên mà chị em cần làm là thao kem chống nắng cho làn da của mình. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng mái tóc cũng rất cần được chống nắng?


Chống nắng cho mái tóc cũng là một việc hết sức quan trọng và hợp lý. Bởi vì chúng không chỉ là thành phần quan trọng quyết định vẻ đẹp của bạn mà chúng còn rất dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời.

tóc xỉn màu


Đối với những người chưa từng nghĩ đến việc chăm sóc và chống nắng cho mái tóc thì những dòng dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy xót xa khi nhìn lại mái tóc của mình đấy

-Khiến cho màu tóc bị thay đổi: Có lẽ bất cứ chúng ta ai cũng sẽ biết được rằng melanin là thành tố quan trọng quyết định màu tóc của bạn. Chúng giúp cho mái tóc chống lại sự xâm nhập của các gốc tự do gây biến đổi màu tóc, hấp thụ và lọc tia UV giúp bảo vệ tóc hiệu quả.

>>>>> Những mẹo trang điểm hay cho làn da nhợt nhạt

Nếu như không sử dụng những biện pháp chống nắng cho tóc thì thành tố melanin sẽ xuất hiện ngày càng ít trong tóc, khiến cho tóc ngày càng bị bạc màu và biến đổi màu hoàn toàn tùy vào độ mạnh yếu có năng lượng tự ngoại.

chống nắng


-Làm tổn thương cấu trúc của tóc: Các tia bức xạ UVB làm cho các gốc tự do được dịp hoành hành trên mái tóc của bạn, làm biến đổi hoặc tiêu hao lượng protein cho mái tóc của bạn.

Ngoài ra, việc làm giảm lượng keratin trong tóc (gốc rễ hình thành lên sợi tóc) sẽ khiến cấu trúc tóc của bạn bị thay đổi và gây ra rất nhiều các hệ lụy về sau nữa.

Đừng chỉ quan tâm chăm chút đến việc chống lão hóa và xóa nếp nhăn cho làn da của mình mà hãy dành một phần quỹ nhỏ thời gian của mình để chăm sóc tóc nữa nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: