Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, October 13, 2016

Dù là đã bỏ tập vài tháng nhưng Ngọc Hằng không hề gặp khó khăn trong việc tập luyện.

Vì bận rộn với lịch trình làm việc, nên Trà Ngọc Hằng không có nhiều thời gian tập luyện bộ môn yoga mình yêu thích. Nữ ca sĩ bắt đầu tập luyện bộ môn này chừng 1 năm rưỡi trước và tập khá đều đặn trong năm 2015 với tần suất 3 buổi/ tuần. 

Qua nửa năm 2016, người đẹp 9X đã bỏ bẵng chừng 3-4 tháng và hôm nay là ngày đầu tiên quay lại tập. Dù vậy, cô cho hay không hề gặp khó khăn gì trong việc thực hiện các động tác. Cơ thể Ngọc Hằng vẫn dẻo dai và không căng cứng. Các động tác yêu cầu độ dẻo cao đều được người đẹp thực hiện một cách dễ dàng. 

Khi mới tập luyện bộ môn này, Trà Ngọc Hằng phải thuê huấn luyện viên để tập một cách bài bản nhất. Hiện tại, nữ ca sĩ đã có thể tự rèn luyện tại nhà, thậm chí nâng cao cấp độ khó của bài tập mà không cần người hướng dẫn. 

Ngoài bộ môn yoga, Trà Ngọc Hằng còn học đánh golf, tennis và tập nhảy nên thời gian tập không cố định vào buổi sáng hoặc tối như trước. Kiều nữ tập linh hoạt theo phương châm "rảnh lúc nào tập lúc đó".

Trà Ngọc Hằng còn tiết lộ một điều thú vị khác là cô "ăn uống khủng khiếp", không phải là tín đồ của ăn kiêng. Nên việc giữ dáng toàn bộ đều nhờ vào việc chăm chỉ vận động. Cô cũng duy trì tập gym nhưng không dành nhiều thời gian như các bộ môn trên, khoảng chừng 1 buổi/ tuần và ưu tiên vào cuối tuần để cơ thể thêm khỏe mạnh và săn chắc.

Trà Ngọc Hằng dễ dàng thực hiện các động tác dù bỏ tập lâu ngày.

Các động tác yêu cầu độ mềm dẻo cao cũng không làm khó được cô.

Những tạo dáng yoga khoe thân hình gợi cảm hết nấc của Ngọc Hằng.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tập thêm đánh golf,...

... và chơi tennis để giữ dáng.

Source : 24h[dot]com[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: