Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 5, 2016

Tóc bị rụng là vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải, đặc biệt là sau khi sinh hoặc khi thời tiết chuyển mùa. Vì vậy nếu như không có biện pháp kịp thời thì chắc chắn bạn sẽ ngày càng mất tự tin hơn với những nét quyến rũ từ mái tóc đem lại đấy


Chữa trị rụng tóc và giúp tóc mọc dài và dày ra là mục đích chăm sóc tóc của rất nhiều người. Thế nhưng, tuyệt nhiên không phải ai cũng đạt được mục đích của mình.

rụng tóc


Nếu như bạn vẫn còn đang loay hoay với những chiếc tóc rụng của mình mà vẫn không biết làm thế nào thì hãy thử áp dụng cách chữa rụng tóc từ một loại quả cực kì quen thuộc sau. Đó chính là cỏ mần trầu.

>>>>> Những nguyên nhân chính khiến tóc rụng kinh hoàng

-Bạn hãy hái về cho mình những cây cỏ mần trầu thật tươi ( nhớ giữ cả thân, lá, hoa và rễ nhé)

-Rửa sạch cây cỏ với nước sạch và cho vào một chiếc nồi đun thật sôi và kĩ cho đến khi nào nước chuyển sang màu xanh và cây cỏ tướp hết ra thì dừng lại nhé

cỏ mần trầu


-Sử dụng nước cỏ đã đun để gội đầu, đảm bảo chỉ sau khoảng 3-4 lần gội là lượng tóc rụng sẽ giảm đi rất nhanh chóng.

Ngoài ra nếu như bạn muốn mái tóc của mình mềm mượt hơn và đỡ khô hơn thì hãy cho vào một ít vỏ bưởi để đun cùng với mần trầu nhé.

Hỗn hợp vỏ bưởi và mần trầu còn là thần dược rất tuyệt vời để trị viêm nang lông, nên bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để rửa lên vùng da đang bị bệnh nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: