Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, October 13, 2016

Mỗi khi thức dậy bạn thường gặp phải tình trạng mái tóc bị mất nếp do lộn xộn trong giấc ngủ và phải mất thời gian tạo kiểu lại để có thể tự tin ra ngoài. Tuy nhiên với những thủ thuật dưới đây, bạn sẽ không bao giờ phải lo ngại về điều đó nữa.

 

Mách bạn những thủ thuật giúp tóc ngoan ngoãn vào nếp sau khi thức dậy

1. Tết tóc

Hãy tết tóc của bạn lại để tránh việc tóc vị xô lệch do ga gường và gối. Việc tết tóc qua đêm sẽ khiến tóc bạn vào nếp xoăn bồng bềnh vào sáng hôm sau.

 

Lưu ý rằng việc tết tỏng lỏng hay chặt hoặc những kiểu tết các nhau sẽ tạo ra những kiểu tóc xoăn khác nhau rất thú vị.

2. Dầu dừa

Có lẽ bạn không biết nhưng chỉ cần vài giọt dầu dừa thoa đều lên tóc là sẽ hạn chế tối đa sự cong vênh của tóc vào buổi sáng.

 

3. Dùng vỏ gối bằng lụa

Vỏ gối bằng lụa sẽ giảm bớt ma sát với tóc khi bạn nằm, tránh việc tóc bị gãy hay vào nếp khi bạn ngủ.

 

4. Thoa nha đam lên tóc

Bạn hãy hòa tan gel nha đam với nước khoáng, cho vào bình xịt rồi phun lên phần đuôi tóc trước khi đi ngủ. Việc này giúp tóc mềm mượt hơn, giảm đi sự ma sát không đáng có trên tóc.

 

5. Kem dưỡng da

Một chút kem dưỡng da sẽ giúp tóc được nuôi dưỡng và bóng bẩy hơn hẳn. Bạn hãy thử và cảm nhận mái tóc bồng bềnh mỗi sáng nhé.

 

6. Phấn rôm

Một mẹo rất hay để khắc phục mái tóc xẹp lép vào buổi sáng chính là dùng phấn rôm. Một chút phấn rôm lên phần chân tóc sẽ khiến tóc khô ráo, bồng bềnh ngay.

 
Source : eva[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: