Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, February 12, 2017

Hôm nay cách làm đẹp tại nhà sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tinh dau quyt đơn giản mà lại cho ra những giọt tinh dầu quýt tốt nhất. Hãy tham khảo nhé.


Cách làm tinh dầu quýt tại nhà


Giống như Các loại tinh dau thien nhien khác, để tinh chế được một loại tinh dầu tốt nhất thì phải có nguyên liệu tốt. bởi vậy, bước trước tiên bạn cần phải lựa cho mình những trái quýt thật tốt, mọng nước, ko già nua, héo úa, hay bầm dập gì cả.

quả quýtSau thời gian ấy, bạn rửa vỏ trái quýt thật kỹ để tránh những thuốc ngoại trừ sâu, hay thuốc vững mạnh có trên vỏ quýt khiến loại tinh dầu bạn muốn điều chế trở thành độc hại. Tiếp theo, bạn bào vỏ quýt bằng dao bào để lấy nguyên liệu là vỏ quýt. (Không nên lột vỏ quá dày, vì phần vỏ trắng bên trong có thể làm giảm khả năng bảo quản của tinh dầu).

Còn lại phần bên trong bạn có thể sử dụng làm nước uống, đồ ăn tráng miệng để tăng cường sức khỏe cho bản thân. Lại thêm 2 lần nữa rửa sạch vỏ quýt, ko cần phải kĩ như lần rửa trước đâu nhé. Rồi mang số vỏ quýt ấy ra phơi khô, càng khô càng tốt, trong khoảng 3-4 ngày.

Rồi sau thời gian ấy, giã nát hoặc xay thành bộ nhuyễn để cho vào hũ. Đổ ngập bột bằng rượu Vodka, hoặc có thể dùng loại rượu đế loại tốt. (Đổ vừa phải lượng nước so với lượng bột quýt mà bạn muốn điều chế). Lắc mạnh trong khoảng vài phút để bột hòa lẫn cùng với rượu. Trưng cất cỡ chừng 1-2 tuần, hòa trộn cùng với lắc đều vài lần trong một tuần để nâng cao dưỡng chất tới từ vỏ quýt.

tinh dầu quýt nguyên chất

Đến tuần thứ 3, bạn đã có thể lọc nước và bỏ đi phần bã. Nước ấy hiện tại chính là loại tinh dầu quýt mà bạn hằng mong chờ đấy.

Bảo quản tinh dầu quýt để sử dụng lâu hơn.


Nếu bạn đã điều chế thành công loại tinh dầu quýt mà tôi ưng ý hoặc đang sử dụng một loại tinh dầu tinh khuyết mang Cuối cùng cao. Chắc hẳn bạn phải cần bảo quản để có thể tiếp tục dùng Những Loại sản phẩm ấy, đúng không?

Hãy để những chai tinh dầu ấy tránh xa ánh nắng mặt trời có khả năng hủy hoại tính năng của tinh dầu. Nên để ở những nơi thoáng mát để đạt mức sử dụng lâu dài hơn. Bạn có thể an toàn dùng một chai tinh dầu tinh khuyết mà bạn điều chế khoảng từ 1-2 năm.

Nhưng nếu sử dụng tinh dầu tinh khuyết đến từ các nhãn hàng nhà hàng chế tạo tinh dầu, thời gian dùng của tinh dầu có khả năng kéo dài hơn đa số đó. Thậm chí cùng với những dưỡng chất được thêm vào thêm, có khả năng đem đến sức khỏe tốt hơn cho bạn chỉ sau vài lần tiêu dùng nữa.

Kết quả hình ảnh cho quýt vincyvn

Vậy là các bạn đã biết cách để điều chế ngay cho mình một loại tinh dầu quýt tại nhà rồi đấy. Hãy sử dụng tinh dầu quýt cùng Các loại máy khuếch tán tinh dầu để trải nghiệm tốt nhất nhé.

Đấy là những gì mà cách làm đẹp tại nhà biết về cách làm tinh dầu quýt. Nếu bạn muốn biết thêm về những mẹo làm đẹp hay hãy thường xuyên truy cập vào trang web oilvn.com nhé.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: