Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, February 10, 2017

Giải pháp này có thể giúp chị em sở hữu dáng mũi thanh tú, tự nhiên.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, nâng mũi Sline được các bác sĩ căn chỉnh theo tỷ lệ chuẩn với khuôn mặt sao cho sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi mới hài hòa, tự nhiên.

Nguyên tắc tạo hình dáng mũi Sline

Sống mũi có đường cong tự nhiên, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi dạng hạt chanh là những đặc điểm nổi bật của dáng mũi Sline. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, các bác sĩ không chỉ chú trọng tới những đặc điểm đó mà còn coi trọng cả yếu tố hài hòa.

Theo Giám đốc Bệnh viện - ông Nguyễn Thanh Vân: “Phẫu thuật mũi Sline không đơn thuần là nâng mũi cao bao nhiêu cm, thu gọn đầu mũi nhỏ xíu... mà bác sĩ phải nhìn vào từng khuôn mặt để chỉnh sửa khiếm khuyết của chiếc mũi một cách hoàn chỉnh và hài hoà”.

Bác sĩ Thanh Vân quan niệm, không thể gọi là đẹp nếu bạn sở hữu một gương mặt to tròn nhưng lại yêu cầu chiếc mũi bé, hoặc muốn sở hữu sống mũi cao trong khi đôi mắt quá nhỏ. Với nguyên tắc đẹp nhưng phải hài hòa, các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân có thể giúp bạn có dáng mũi Sline tự nhiên.

polyad

Đẹp nhưng phải hài hòa là nguyên tắc phẫu thuật mũi Sline tại Thanh Vân.

Mũi đẹp tự nhiên, khó nhận ra từng phẫu thuật

Nhìn vào hình ảnh trước và sau của những trường hợp từng phẫu thuật nâng mũi Sline tại Thanh Vân, bạn có thể nhận thấy hiệu quả mà phương pháp này đem lại. Với giải pháp này, người khác khó có thể nhận ra bạn từng thẩm mỹ vì dáng mũi chuẩn, tự nhiên. 

polyad

Nhiều người khó có thể nhận ra bạn từng phẫu thuật nhờ dáng mũi Sline tự nhiên.

Để đạt được kết quả này, các bác sĩ tại Thanh Vân đã sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để hạn chế khả năng nhìn thấy sẹo và mô tổn thương, đồng thời căn chỉnh tỷ lệ hài hòa của chiếc mũi mới với những phần khác trên khuôn mặt. Do đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với quy trình hoạt động khép kín từ khâu tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu, tái khám sau khi nâng mũi Sline, phái đẹp luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo từ các chuyên gia, bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Thanh Vân.

Suốt 20 năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ khách hàng, nhiều trường hợp phải vượt qua quãng đường dài để trải nghiệm các giải pháp làm đẹp, trong đó có nâng mũi Sline.

polyad

Khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân.

“Các bác sĩ tại Thanh Vân luôn sẵn sàng chăm sóc bệnh nhân 24/24. Nhiều trường hợp tìm đến chúng tôi để nâng mũi trong trạng thái hồi hộp, lo lắng... và những gì chúng tôi có thể làm là cung cấp một môi trường phẫu thuật an toàn và chăm sóc họ chu đáo để khi bước ra ngoài, tất cả đều có thể mỉm cười”, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân nói thêm.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân thực hiện chương trình lì xì dành cho những khách hàng đầu tiên khai xuân với sự kiện “Đón xuân sang - rộn ràng ưu đãi”. Đặc biệt, khách hàng sinh năm Dậu còn có cơ hội được ưu đãi 5% phí làm đẹp. Chi tiết, liên hệ hotline (08) 39101010 hoặc xem tại đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân
Địa chỉ: 33 G - H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (84.8) 3910 1010
Email: thanhvanhospital.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân)

Source : giaitri[dot]vnexpress[dot]net
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: