Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, March 4, 2017

Trấn Thành "dìm" hàng loạt đồng nghiệp nổi tiếng bằng cách tung ảnh thời chưa dậy thì

99% bạn gái không biết những "điều cấm" này dù đắp mặt nạ bột trà xanh mỗi ngày

Nhắc đến tóc búi, chúng ta thường nghĩ ngay đến kiểu tóc búi cao hoặc búi củ tỏi quen thuộc. Nhưng nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một kiểu tóc mới mà không đòi hỏi nhiều thời gian hay thao tác phức tạp, hãy thử ngay tóc búi quả chuối hay còn gọi là tóc búi thấp.

Không chỉ giúp bạn có một diện mạo gọn gàng, thanh lịch, tóc búi thấp còn dễ dàng che giấu đi mái tóc vốn không được "sạch sẽ" lắm của bạn.

 

Xu hướng tóc búi quả chuối được bắt đầu tại Pháp…

 

… và sau đó xuất hiện nhiều trên các tài khoản Instagram của các beauty bloggers.

 

Một ưu điểm của kiểu tóc hot trend này đó là nó tạo cho bạn một cái nhìn rất thanh lịch, một cái nhìn hoàn hảo cho các tiệc cưới hoặc sự kiện nhưng vẫn rất trẻ trung cho các buổi đi chơi.

 

Tóc búi chuối là một kiểu tóc tạo rối, lộn xộn, thoải mái với vị trí thấp ở sau gáy chứ không thít chặt, búi cao như tóc củ tỏi.

 

Tóc búi chuối rất phù hợp, tiện lợi cho những cô nàng lười biếng vì để kiểu tóc này giữ nếp được lâu và không bị tuột hay xổ ra thì mái tóc của bạn cần phải bẩn, bết và rít.

 

Nhưng những cô nàng ưa thích mái tóc sạch cũng đừng lo lắng, khi tạo kiểu tóc này bạn chỉ cần dùng chút keo xịt tóc, tóc búi chuối của bạn sẽ được hoàn thành một cách dễ dàng.

 

Một điều cần chú ý là kiểu tóc hot trend này sẽ đẹp và dễ dàng tạo kiểu hơn khi bạn có một mái tóc dài độ quá vai, với mái tóc ngắn sẽ khó khăn hơn một chút.

 

Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm các kiểu biến tấu linh hoạt khác của tóc búi chuối.

>> Phải đọc: "Đổi gió" ngày cuối tuần với những kiểu tóc tết xinh lung linh

 

Đây là cách che giấu mái tóc bết cực hữu dụng cho các bạn gái

Source : eva[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: