Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, March 31, 2017

Spa cho da mặt A - Z cực đơn giản tại nhà với 4 công thức từ sữa ong chúa

Cùng bỏ ra số tiền lớn dao kéo, Angela Phương Trinh và Nhã Phương lại khác nhau

Bạn đã giữ gìn cẩn thận mà móng tay vẫn cứ ngày càng khô và gãy xước làm mất thẩm mỹ. Vậy hãy xem lại xem bản thân có mắc phải một trong những lỗi này không nhé!

1. Cậy sơn móng tay

Việc cậy sơn sẽ làm bong tróc, tổn thương bề mặt móng tay của bạn. Muốn làm sạch chúng, hãy sử dụng dung dịch tẩy móng chuyên dụng.

 

2. Cắn móng tay

Thói quen cắn móng tay là một thói quen xấu, nó không chỉ khiến móng tay bạn cụt lủn trông rất khó coi mà còn có hại cho sức khỏe. Để bỏ được thói quen này, hãy sơn một lớp mỏng trên móng của bạn.

 

3. Sơn màu khi móng tay còn ướt

Điều này sẽ khiến sơn khô lâu và lên màu không đều. Hãy nhớ lau khô móng trước khi sơn nhé!

 

4. Lau móng tay bằng bông gòn

Bạn nên dùng bông tẩy trang hoặc khăn mềm thấm dung dịch acetone rồi lau sạch móng. Bông gòn sẽ khiến các sợi bông dính lại trên móng tay gây cảm giác khó chịu.

 

 

5. Cắt khóe móng tay

Trước khi cắt bỏ khóe móng tay, hãy nhớ bôi dung dịch dưỡng hoặc kem dưỡng để phần da quanh móng tay được mềm, hạn chế tổn thương trong quá trình cắt nhé! Và việc cắt khóe móng thường xuyên cũng làm tổn thương móng, khiến chúng yếu hơn.

 

6. Giũa móng tay 2 chiều

Giũa móng tay qua lại 2 chiều là một sai lầm. Cách giũa đúng là đưa thanh giũa theo một chiều, từ ngoài vào trong, nhẹ nhàng đến khi có được kết quả ưng ý.

 

Hãy nằm lòng những bí quyết chăm sóc móng này để bảo vệ, tránh làm tổn hại đôi tay của bạn một cách tối đa nhé!

Theo An An (Khám phá)
Source : eva[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts