Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, March 25, 2017

Chỉ 1 quả chanh, bạn sẽ dễ dàng phù phép mái tóc đen thành nâu đẹp miễn chê

Chỉ một bức ảnh, nữ sinh Đại học Xây dựng gây sốt vì nhan sắc trong veo

1. Tóc đuôi ngựa

Đây là một kiểu tóc phổ biến, quen thuộc với hầu hết các cô nàng đặc biệt ưu tiên sự nhanh gọn và năng động. Nó phù hợp với mọi phong cách, mọi khuôn mặt mà chẳng cần kỳ công khi tạo kiểu, thật là phù hợp trong những ngày mái tóc bẩn bết. 

 

Do mái tóc bết dầu làm tóc ẹp vào đầu thật mất tự nhiên, nhẹ nhàng túm gọn các phần tóc xung quanh đỉnh đầu để tạo độ phồng nhất định trước khi cố định chúng lại. Hãy đảm bảo bạn không buộc tóc quá chặt làm đôi mắt bị kéo quá cao và tránh tổn thương chân tóc.

 

Để giúp cho kiểu tóc đỡ nhàm chán hơn, bạn có thể lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh phần chun buộc, hoặc dùng thêm các kẹp tóc hay nơ, dây ruy băng…

 

 

 

Ngoài ra, với kiểu tóc đuôi ngựa này bạn cũng có thể buộc thấp, nó sẽ mang lại vẻ nữ tính hơn so với kiểu cột cao.

 

Bởi toát lên sự thùy mị, nữ tính, kiểu tóc thấp này nên được kết hợp với phong cách chững chạc hơn.

 

 

2. Tóc búi

Mang đến cho các nàng vẻ ngoài luôn gọn gàng và thanh lịch, tóc búi tuy không phải là kiểu tóc cầu kỳ hay phức tạp gì những vẫn luôn được lòng các chị em mỗi dịp cần đến sự sang trọng, chỉn chu. Đây là kiểu tóc búi cao gọn ghẽ dễ dàng che giấu đỉnh đầu bết dầu.

 

Giống như kiểu tóc đuôi ngựa, tóc búi cũng có kiểu búi thấp như sau:

 

 

Tóc búi thấp mang lại vẻ thoải mái, mỏng manh nhưng  cũng không kém phần năng động. Kiểu tóc này cũng có nhiều kiểu biến tấu thú vị:

 

3. Tóc tết đánh rối

 

Đặc trưng của kiểu tóc này là thắt lỏng tay, có thể đánh rối nên nó sẽ che đi nhược điểm bẩn bết cho mái tóc của bạn.

Những lọn tóc tết nhẹ nhàng tôn lên nét duyên dáng và nữ tính cho vẻ ngoài của mỗi quý cô. bạn có thể chọn kiểu tóc tết lệch điệu đà, buộc đuôi ngựa cao rồi tết lại để tạo phong cách năng động trẻ trung.

 

 

 

Theo An An (Khám Phá)
Source : eva[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: