Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, March 2, 2017

99% bạn gái không biết những "điều cấm" này dù đắp mặt nạ bột trà xanh mỗi ngày

Bà mẹ U50 gây sốt vì quá trẻ đẹp, luôn bị nhầm là chị em với con gái

1. Dùng tay quấn tóc quanh ngón tay

Phép thử:

Nếu tóc bạn không trở lại hình dáng ban đầu sau khi quấn tóc vào tay thì nghĩa là tóc của bạn đang rơi vào vùng nguy hiểm và tình trạng hư tổn đã ở mức rất nặng rồi.

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần lấy một lọn tóc vừa đủ quấn vào ngón tay khoảng 3-4 vòng sau đó thả ra. Tóc quá yếu nếu chỉ cần quấn vào tay đã thành nếp.

 

Không nên quá lạm dụng việc gội, sấy, hấp, nhuộm, uốn,... nếu muốn tóc khỏe mạnh

Cách khắc phục:

Sử dụng loại dầu gội chứa protein giúp hồi phục các lọn tóc hư tổn, làm tóc chắc khỏe hơn. Ngoài ra bạn nên chịu khó ủ tóc ít nhất 1 lần/tuần bằng các sản phẩm chuyên dụng.

2. Vuốt tóc

Phép thử:

Luồn cả đôi bàn tay vào sát chân tóc và vuốt nhẹ nhàng ra phía ngoài. Nếu bạn thấy có sợi tóc theo tay bạn rơi ra nghĩa là tóc bạn đang bị rụng, báo hiệu tình trạng tóc yếu, da đầu khô, thiếu nước.

 

Cách khắc phục:

Sử dụng các loại dầu gội lành tính từ thiên nhiên để để hồi phục chân tóc và da đầu. Bạn cũng nên chú ý một tuần chỉ nên gội đầu từ 1 - 2 lần thôi nhé.

Nếu tóc bạn quá dầu dẫn đến tình trạng bết dính da đầu khiến tóc bị gãy rụng thì càng phải hạn chế các loại dầu gội đầu có tính tẩy mạnh. Thay vào đó hãy chọn dầu gội có keratin để hồi phục chân tóc nhé.

3. Thắt nút tóc

Phép thử:

Ban thử lấy lọn tóc nhỏ và buộc thắt lại sau đó quan sát xem nút thắt tóc có tự bung ra hay không. Nếu không bung ra nghĩa là tóc bạn khô ráp quá mức nên mất độ đàn hồi. Nguyên nhân chính là ở việc "làm đẹp" cho tóc từ sấy, nhuộm, uốn, tạo kiểu,...

 

Cách khắc phục:

Khi tóc đã yếu như vậy, bạn gái nên tránh việc chải đầu hoặc tạo kiểu khi tóc ướt, đồng thời hạn chế tối đa tác động nhiệt vào tóc. Sau khi gội đầu cố gắng không dùng máy sấy mà hãy để tóc khô tự nhiên.

4. Nhúng tóc vào thau nước

Phép thử:

Thả 3-4 nhúm tóc nhỏ vào thau nước có nhiệt độ bình thường, không quá nóng hoặc quá lạnh sau đó quan sát. Nếu thấy tóc vẫn nổi trên bề mặt nước có nghĩa là tóc bạn vẫn khoẻ mạnh. Ngược lại nếu tóc chìm sâu dưới nước có nghĩa tóc bạn khô và xốp rỗng rồi.

>> Phải đọc: Bạn sẽ ngạc nhiên trước những công dụng làm đẹp toàn diện của dầu dừa

 

Nếu tóc bạn quá khô và xốp rỗng sẽ cho kết quả tóc chìm sâu trong chậu nước

Cách khắc phục:

Hãy chăm chỉ đắp mặt nạ cho tóc từ trái cây, dầu olive, dầu dừa,... để cung cấp độ ẩm cho tóc, phục hồi tóc mỗi tuần nhé.

Source : eva[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: