Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 26, 2017

Những kiểu tóc cứu cánh đắc lực cho mái tóc bết bẩn ngày mưa phùn lây phây

Chỉ một bức ảnh, nữ sinh Đại học Xây dựng gây sốt vì nhan sắc trong veo

Trang điểm mắt không còn chỉ là công đoạn làm đẹp mỗi ngày của chị em nữa mà nó đã trở thành kiệt tác nghệ thuật khi bờ mi mắt lại trở thành "đất diễn" cho những bức hoạ nổi tiếng.

Những bức tranh thu nhỏ trở nên gần gũi và khác lạ hơn khi chuyển động trên mi mắt. Còn đôi mắt thì trở nên độc đáo nhờ sự tài hoa của các chuyên gia trang điểm.

Là một trong số Bức tranh nổi tiếng của danh hoạ Vincent Van Gogh với tựa đề "Đêm đầy sao"  (Starry Night) được ra đời ở Pháp vào cuối thế kỷ thứ 19. Starry Night đã được phác hoạ trên mi mắt một cô gái trẻ. Bức hoạ rất hoàn hảo, những nét vẽ trên mi mắt không khác nhiều so với bức nguyên bản của hoạ sĩ người Hà Lan.

 

 

Bức tranh gốc nổi tiếng thế giới

 

Và sự tài tình của người trang điểm

Một kỳ quan nữa lấy cảm hứng từ tác phẩm của Vincent Van Gogh là bức "'Hạnh nhân trổ bông" (Almond Blossom). Những cánh hoa nhỏ được tô vẽ tỉ mỉ và điêu luyện trên mi mắt để khi cô gái mở "cánh cửa tâm hồn" chúng ta thấy cả một kỳ quan tuyệt tác nghệ thuật.

 

Những cành hoa hạnh đầy lãng mạn

 

Khi được vẽ lại trên mắt sẽ như thế này đây

 

Hoa, sao và cả sóng biển, bức hoạ "The Wave" - Ngọn sóng khổng lồ của hoạ sĩ Hokusai người Nhật Bản cũng được thể hiện sinh động trên mi mắt. Đây là bức hoạ nổi tiếng của người Nhật được vẽ theo lối Ukiyo-e - một thể loại hội họa tranh in gỗ phát triển ở Nhật Bản từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19.

 

 

Hay thu nhỏ bức vẽ con sóng nổi tiếng của Nhật Bản

Những thông tin về các bức hoạ trên mi mắt ở trên có thể sẽ là gợi ý quá tuyệt cho bạn gái trong lễ hội cosplay chẳng hạn. Chúc các bạn thành công!

Theo Mai Hạnh (Khám phá)
Source : eva[dot]vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: